Học sinh

Một bài kiểm tra với lượng kiến thức lớn mà cô giáo đã phải mất cả tháng, thậm chí cả học kỳ để truyền thụ, sẽ được hoàn tất chỉ trong vài chục phút. Sau vài chục phút, em đã biết được mình còn “hổng” chỗ nào, đồng thời đó cũng là lúc lỗ hổng này được bổ sung bằng việc kiểm tra đáp án đúng.

Em thấy các câu hỏi quá dễ, quá khó, chưa thật sự thú vị hay cần thêm thông tin bổ sung? Em hoàn toàn có quyền bình luận, bày tỏ thái độ, đặt câu hỏi, gửi yêu cầu hay đề nghị giải thích. Bài kiểm tra 40 phút với nhiều câu khó nhưng em chỉ làm 30 phút là xong? Hãy chia sẻ bài đó và thách các bạn trong lớp hay trên cộng đồng Stem.vn làm thử xem ai lập được kỷ lục về thời gian nhé. Thậm chí, em có thể gửi lời “thách đấu” này cho anh chị, thậm chí bố mẹ, cô dì…, vì có khi họ làm chậm hơn, và không đúng hết như em đâu. Hãy giúp họ bổ sung những kiến thức đã phần nào rơi rụng nhé.

Và đừng quên rằng em sẽ luôn nhận được điểm cho những bài kiểm tra có kết quả xuất sắc, hay những hoạt động tích cực trên hệ thống. Số điểm này có thể quy đổi thành nhiều thứ hấp dẫn đấy.